The Crime Boss

The Crime Boss (Arkansas) I บอสแห่งอาชญากรรม (2020)

The Crime Boss (Arkansas) I บอสแห่งอาชญากรรม (2020)

คลาร์ก ดยุก คือหนังแสดงตลกวัยรุ่นที่แทบจะเรียกได้ว่าเป็นตัวประกอบได้เลย เขาแจ้งเกิดจากภาพยนตร์เรื่อง Superbad ในปี 2007 หลังจากนั้นก็มีผลงานแนววัยรุ่นฮาๆ มาตลอดไม่ว่าจะเป็น Kick-Ass ทั้ง 2 ภาค และ Hot Tub Time Machine ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเขาจะรับบทเป็นเพื่อนพระเอก หรือลูกน้องของตัวร้าย หารู้ไม่ว่าเขาเป็นผู้กำกับหนังหน้าใหม่ที่น่าจับตามอง เพราะหนังเรื่องแรกของเขาก็เป็นหนังอาชญากรรมสุดเข้มข้น พร้อมกับเล่นบทนำด้วยตัวเอง ผมได้ดูหนังเรื่องนี้ผ่าน เว็บหนังออนไลน์ เรื่องนี้มีชื่อว่า “The Crime Boss (Arkansas) บอสแห่งอาชญากรรม”

The Crime Boss (Arkansas) ภาพยนตร์แนว อาชญากรรม Crime เป็นผลงานการเขียนบทและกำกับของ คลาร์ก ดยุก ซึ่งเป็นผลงานหนังยาวเรื่องแรกของเขา โดยได้ แอนดรูว์ บุญกรง มาเขียนบทร่วม หนังเรื่องนี้นำแสดงโดย คลาร์ก ดยุก ผู้กำกับที่รับบทเป็น สวิน, เลียม เฮมส์เวิร์ท รับบทเป็น ไคล์ และ วินซ์ วอห์น รับบทเป็น ฟรอก

บอสแห่งอาชญากรรม

ไคล์ ริบบ์พ่อค้ายาที่ได้รับการเลื่อนขั้น ด้วยการให้ย้ายสินค้าขายส่งในอาร์คันซอซึ่งเป็นแหล่งขององค์กรอาชญากรรม ที่คุมโดยชายที่มีฉายาว่า ฟรอก ไคล์และสวิน ฮอร์น คู่หูคนใหม่ของเขาพบกับ ไบรท์เจ้าหน้าที่อุทยานที่ทำงานให้กับฟรอก เขาอธิบายว่าพวกเขาต้องทำงานภายใต้คำสั่งของเขา โดยมีตัวตนปกปิดเป็นเจ้าหน้าที่อุทยานตลอดที่พวกเขาค้ายาไปทั่วประเทศ พวกเขาได้รับคำสั่งจากผู้หญิงคนหนึ่งมีฉายาว่า เฮอร์  ให้ทำข้อตกลงในลุยเซียนาที่ต้องร่วมงานกับชายชาวกรีกที่พูดมากและ นิค หลานชายของเขา เขาทำร้ายไบรท์ เพราะเข้าใจผิดว่าโดนโกง ในระหว่างที่แย่งปืนกันไปมา ปืนดันลั่นและทำให้ทั้งคู่ตาย พวกเขากลัวว่า ฟรอก จะโกรธ จึงฝังศพทั้งคู่และตามกลับไปฆ่าชายชาวกรีก หนังย้อนไปว่าฟรอกเริ่มขายยาตั้งแต่ปี 1985 ที่เปิดร้านขายปืนชื่อ คูริโอไว้บังหน้าและเขาได้สร้างศัตรูไว้มากมาย กลับมาที่ปัจจุบัน ไคล์และสวินพบว่าไบรท์มีเงินสด 44,000 ดอลลาร์และกระเป๋าเดินทางเต็มไปด้วยกระดูกมนุษย์ พวกเขายังคงปกปิดเรื่องราวเกี่ยวกับการหายตัวไปของไบรท์ ทั้งคู่ยอมรับคำสั่งจาก เฮอร์ เป็นการส่วนตัว สวินพาไคล์ไปที่ร้านคูริโอเพื่อซื้อปืน ฟรอกไม่รู้ว่าเฮอร์ ส่งพวกเขามาเสนอขายกระดูกโดยตรงให้เขา เขาจึงปฏิเสธที่จะทำธุรกิจกับทั้งคู่ ย้อนไปในปี 1988 ฟรอก รับสมัครพี่น้องฝาแฝด ทิมและโทมัส เข้าร่วมการผ่าตัด หลายปีต่อมาพวกเขาได้เปิดกิจการจากร้านโดนัท ฟรอกและฝาแฝดได้รับการติดต่อจากพ่อค้าคนกลางเพื่อหาสินค้าให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะรวบรวมได้ แต่เมื่อฟรอกทำงานพลาด อัลมอนด์ หัวหน้าของเขาจึงมอบเงินให้เขาก้อนหนึ่งและไล่เขาออก พร้อมกับมอบงานให้ฝาแฝดสานต่อ ฟรอกนำเงินก้อนนั้นมาเปิดร้านคูริโอ 

ในปัจจุบันไคล์และสวินข่มขู่เฮอร์ให้มอบสินค้าชุดต่อไปให้พวกเขา ฟรอกส่งแบร์รี่ ลูกน้องคนสนิทไปตรวจสอบ เพื่อตั้งใจที่จะกำจัดพวกเขา ที่โรงอาบน้ำทั้งคู่ถูกซุ่มโจมตีโดยฝาแฝดชื่อ โทมัสและทิว ขณะที่โทมัสฆ่าสวิน ทิมพยายามซักถามไคล์ซึ่งทำให้เขาได้รู้ถึงตัวตนของฟรอก ไคล์หลบหนีได้หลังจากควักลูกตาของทิมและให้เงินที่ซ่อนอยู่แก่จอห์นนา ภรรยาของสวิน พร้อมกับบอกให้เธอตามหาครอบครัวของสวินในรัฐเคนตักกี้ ฟรอกแนะนำให้โทมัสละทิ้งการแก้แค้น แต่โทมัสก็ยังออกไปตามล่าไคล์ด้วยตัวเอง ฟรอกฝังทิมและเผาสิ่งที่ไม่ชอบมาพากลทิ้งทั้งหมด และกำลังเตรียมสร้างธุรกิจใหม่ในโอคลาโฮมา แต่ต้องเผชิญกับไคล์ที่โชกไปด้วยเลือด นั่นหมายความเขาได้กำจัดโทมัสทิ้งไปเป็นที่ ไคล์ยิงฟรอกจนตายและขอลาออกจากการอาชีพพ่อค้ายา 

The Crime Boss

ในส่วนของ หนังในเว็บออนไลน์ แนวอาชญากรรมเรื่องนี้ เต็มไปด้วยแผนซ้อนแผน การจะเอาตัวรอดได้ต้องก้าวให้ไวกว่า 1 ก้าวเสมอ แน่นอนว่าทุกคนต่างทำเพื่อต้องการเงินมาจุนเจือตัวเองและครอบครัว แต่เมื่อวันหนึ่งสถานการณ์มันบีบบังคับให้เราต้องร้าย เราต้องก็ทำเพื่อให้ตัวเองอยู่รอด หนังสะท้อนวงการอาชญากรรมได้ดี ความทะเยอทะยานต้องแลกมากับอะไรหลายๆ เพื่อจะให้ถึงเป้าหมาย โดยรวมแล้วหนังเล่าออกมาได้ดิบเถื่อนและเลือดเย็นดี