The Bounty Hunter

The Bounty Hunter | จับแฟนสาวสุดจี๊ดมาเข้าปิ้ง (2010)

The Bounty Hunter | จับแฟนสาวสุดจี๊ดมาเข้าปิ้ง (2010)

สำหรับใครที่ชื่นชอบนักแสดงหนุ่ม เจอราร์ด บัต จากการแสดงของเขาในหนังเรื่อง 300 ในปี 2006 วันนี้ผม ดูหนังใหม่ออนไลน์ มาแนะนำซึ่งเป็นการพลิกบทบาทการแสดงของเขาเป็นอย่างมาก เพราะเขามักจะเล่นหนังแอคชั่นดุเดือดมาตลอดอย่างเช่น Olympus Has Fallen ทั้ง 3 ภาค แต่สำหรับเรื่องนี้เป็นหนังแอคชั่นที่ผสมความโรแมนติกเข้าไปด้วย ประกบคู่กับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นักแสดงสาวผู้โด่งดังมาจากซีรีส์เรื่อง Friends ที่จะมารับบทเป็นอดีตภรรยาของเขา 

The Bounty Hunter ภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action เป็นผลงานการกำกับของ แอนดี เทนแนนต์ เขียนบทโดย ซาราห์ ธอร์ป นำแสดงโดย เจนนิเฟอร์ อนิสตัน รับบทเป็น นิโคล เฮอร์ลีย์ และ เจอราร์ด บัตเลอร์ รับบทเป็น ไมโล บอยด์ 

จับแฟนสาวสุดจี๊ดมาเข้าปิ้ง

เรื่องราวของ ไมโล บอยด์ อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งปัจจุบันเขาเป็นนักล่าเงินรางวัล ขณะเดียวกัน นิโคล อดีตภรรยาของเขาที่เป็นนักข่าวสืบสวนถูกจับกุมในข้อหาทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อตำรวจคนดังกล่าวฆ่าตัวตายในระหว่างการดำเนินคดี ทำให้ศาลออกหมายจำนิโคลเพราะเธออาจจะฆาตกรรมเจ้าหน้าที่คนนั้น ไมโลรู้สึกพออกพอใจที่เขาได้รับข้อเสนอให้ไปจับตัวนิโคลในค่าหัว 5,000 ดอลลาร์ ในอดีตทั้งคู่จบกันไม่สวยเท่าไรนัก ไมโลไปล่อถามที่อยู่ของนิโคลจากแม่ของเธอ ด้วยความที่เคยสนิทสนมกันมาก่อน เธอจึงบอกข้อมูลทั้งหมด ไม่นานไมโลก็ตามจับเธอได้และยัดเธอลงไปในกระโปรงรถเพื่อมุ่งหน้าไปแมนฮัตตัน ระหว่างทางทั้งคู่ถูกติดตามโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจชื่อ เอิร์ล ที่ร่วมมือกับไอรีน เจ้ามือพนันใต้ดินที่นิโคลกำลังทำข่าวสืบสวนเธออยู่ มีครั้งหนึ่งที่เอิร์ลตามพวกเขาไปได้ทันแต่ทั้งคู่ก็รอดมาได้อย่างหวุดหวิด แม้หลักฐานจะมีให้เห็นแต่ไมโลก็ยังยืนยันที่จะพานิโคลไปขึ้นศาล บ๊อบบี้เพื่อนร่วมงานของเขาก็ยืนยันว่าเอิร์ลคือตำรวจที่ติดสินบน ขณะที่แวะพักอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง พวกเขาเหมือนกลับมาฮันนี่มูนกันอีกครั้ง พร้อมกับสารภาพต่อกันว่ายังคงมีความรู้สึกดีๆ ให้กันและกัน ขณะที่นิโคลเข้าห้องน้ำ เธอแอบได้ยินไมโลพูดกับบ๊อบบี้ว่าแม้เธอจะรักเขาแต่ก็ยังต้องทำตามสิ่งที่ได้รับมอบหมายมานั่นคือการส่งตัวเธอเข้าคุก เธอจึงหาโอกาสที่ไมโลเผลอแล้วจับเขาใส่กุญแจมือไว้กับเตียง เธอเดินไปที่ร้านสักลายเพื่อพบกับ จิมมี่ เพื่อนของเธอแต่ไม่นานก็ถูกจับโดยลูกน้องของไอรีน

The Bounty Hunter

เมื่อไมโลปลดล็อกตัวเองได้ เขาจึงรีบตามไปช่วยเหลือนิโคล จนไปพบกับเธอที่คลับเปลื้องผ้าแห่งหนึ่งและนำตัวเธอกลับมาได้ ขณะเดียวกันบ๊อบบี้รู้พิกัดของเอิร์ล ทั้งคู่เผชิญหน้ากันที่โกดังของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เอิร์ลเข้ามาเพื่อขโมยยาเสพติดและเงินสดจำนวนมาก ทั้งคู่ดวลปืนกัน บ๊อบบี้เกือบจะถูกยิง จนกระทั่งไมโลและนิโคลตามมาติดๆ เพื่อมาช่วยเหลือบ๊อบบี้ ในโกดังเกิดการปะทะปืนกันอย่างดุเดือด แต่ทุกอย่างก็จบลงได้เมื่อนิโคลสามารถควบคุมเอิร์ลด้วยการใช้ปืนจ่อที่หัว หลังจากเหตุการณ์นี้จึงทำให้ไมโลเปลี่ยนใจสำหรับเรื่องราวของนิโคล เขาให้เธอร่วมงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและสุดท้ายทั้งคู่ก็กลับมาคบหากันอีกครั้ง 

การแสดงของทั้ง เจนนิเฟอร์ อนิสตัน และ เจอราร์ด บัตเลอร์ ใน หนังออนไลน์ เรื่องนี้ เคมีเข้ากันได้ตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งมันช่วยเสริมให้หนังดูสนุกขึ้นโดยไม่ติดขัดอะไร บทบาทของเจอร์ดนั้นยังมีติดความเป็นพระเอกหนังแอคชั่นอยู่บ้างแต่เมื่อร่วมฉากกับเจนนิเฟอร์ ก็กลายเป็นหนังรักขึ้นมาทันที แม้จะมีฉากแอคชั่นเข้ามาแต่มันเหมือนเป็นการมอบความรู้สึกหวานแหววของทั้งคู่ผ่านฉากต่อสู้อันดุเดือด รวมๆ แล้วหนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นหนังแอคชั่นโรแมนติกที่ดูได้เพลินๆ ซึ่งนำเสนอความเขินและความมันส์ ผสมผสานออกมาได้อย่างลงตัว เหมาะเป็นอย่างมากกับการดูพร้อมกันกับคู่รักของคุณ เมื่อดูจบจะต้องรักกันมากขึ้นแน่นอน