Haseen Dillruba | กุหลาบมรณะ (2021)

Haseen Dillruba | กุหลาบมรณะ (2021)

สำหรับใครที่ชอบหนังแนวระทึกขวัญอย่าง Gone Girl (2012) เรื่องราวของคู่รักที่ภรรยาหายตัวไปและสามีถูกหาว่าเป็นคนฆ่า หรือ Knives Out (2019) เรื่องราวของคุณปู่ร่ำรวยที่มาตายในวันรวมญาติและนักสืบต้องมาทำคดีเพื่อหาว่าใครคือฆาตกรตัวจริง ซึ่งผมมี หนังHD ที่มีเนื้อหาทำนองเดียวกันมาแนะนำให้ทุกคนได้ตามไปรับชมกันกับหนังที่มีชื่อว่า “Haseen Dillruba กุหลาบมรณะ”

Haseen Dillruba ภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ Thriller กำกับโดย Vinil Mathew เรื่องราวของคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่วันหนึ่งเกิดเหตุระเบิดขึ้นจนฆ่าผู้เป็นสามี ทำให้ภรรยากลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมเพราะทั้งคู่มีความสัมพันธ์ไม่สู้ดีนัก แต่แท้จริงแล้วกลับมาความลับอีกมากมายที่ไม่ถูกเปิดเผย 

กุหลาบมรณะ

ในฉากเปิดตัว รานี กำลังให้อาหารสุนัข ทันใดนั้น บ้านก็ระเบิดซึ่งฆ่าสามีของเธอ เหลือเพียงมือข้างเดียวและไม่พบร่าง เธอตกเป็นผู้ต้องสงสัยจากเจ้าหน้าที่กีชอร์ ราวัต หนังพาย้อนอดีตเปิดเผยว่า ริชู อาศัยอยู่กับพ่อและแม่ เขากำลังมองหาผู้หญิงที่จะแต่งงาน จนได้พบกับรานี แม่ของเขาตระหนักดีว่ารานีไม่ใช่สาวเรียบง่ายสบายๆ ที่กำลังมองหา อย่างไรก็ตามเขาก็ขอแต่งงานเธอในที่สุด ในขณะเดียวกันลาตาแม่ของริชูเริ่มดุรานีว่าโกหกว่าเธอทำอาหารได้ รานีรู้สึกโดดเดี่ยว อยู่มาวันหนึ่งนีล ลูกพี่ลูกน้องของริชูมาอาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้ นีลมีร่างกายที่แข็งแรงและมีรูปร่างที่ดี ทำให้รานีหลงเสน่ห์เขา นีลรู้ตัวว่ารานีสนใจเขาและทั้งคู่ก็เริ่มต้นความสัมพันธ์ด้วยการจูบที่เร่าร้อนเร่าร้อน อยู่มาวันหนึ่งนีลแสดงความปรารถนาที่จะกินเนื้อแกะ รานีซึ่งเป็นมังสวิรัติเห็นด้วยและออกไปซื้อเนื้อ ในวันเดียวกัน เธอบอกนีลว่าเธอต้องการยุติการแต่งงานและย้ายเข้าไปอยู่ใหม่ นีลกลัวการผูกมัดจึงตื่นตระหนกและวิ่งหนีไป รานีตัดสินใจบอกความจริงกับริชู ซึ่งเขาต้องการเริ่มต้นใหม่ แต่คำสารภาพนี้ทำให้เขาเจ็บปวด ไม่กี่เดือนต่อมา เกิดการระเบิดขึ้นในบ้าน พนักงานสอบสวนมั่นใจว่ารานี คือผู้ลงมือ ขณะเดียวกันนีลกำลังหลบหนีก่อนที่การระเบิดจะเกิดขึ้นโดยกระโดดลงแม่น้ำหลังบ้าน 

Haseen Dillruba

ไม่กี่เดือนก่อนหน้านั้น เมื่อรานีเปิดเผยความจริงกับริชู ด้านชั่วร้ายของเขาก็เผยออกมาและเขาได้วางแผนความพยายามต่างๆ ที่จะทำร้ายรานี อย่างไรก็ตาม สิ่งต่างๆ กำลังค่อยๆ เข้าสู่ด้านบวกเมื่อรานีขอโทษสำหรับความผิดพลาดของเธอ พยายามฆ่าตัวตายและค่อยๆ ตกลงกันและสนิทสนมกัน วันหนึ่ง นีลไปเยี่ยมบ้านของริชูตอนที่เขาไม่อยู่บ้านและจู่ๆ เขาก็กลับมาเร็วกว่าที่รานีคาดไว้ ริชูขอให้รานีออกไปข้างนอกและบอกพวกเขาว่าเขาสามารถจัดการเรื่องต่างๆ กับนีลได้ เมื่อรานีกลับจากตลาดและให้อาหารสุนัขด้วยเนื้อแกะ เมื่อเกิดการระเบิดขึ้นในบ้าน เธอพบแขนของริชูที่มีรอยสัก เจ้าหน้าที่ล้มเหลวในการกล่าวหารานีว่าเป็นฆาตกร ต่อมาได้ถูกเปิดเผยว่าเมื่อนีลมาที่บ้านของพวกเขาในวันนั้น เขาได้ต่อสู้กับรานีและขู่ว่าจะรปล่อยวิดีโอส่วนตัวของเธอลงอินเทอร์เน็ต ด้วยความโกรธริชูโจมตีเขาและในการต่อสู้ที่ตามมา รานีได้ใช้เนื้อแกะชิ้นโตฟาดที่หัวของนีลเพื่อช่วยสามีและเป็นการฆ่าเขาโดยไม่ได้ตั้งใจ ริชูไม่อยากให้เธอติดคุก เขาจึงตัดมือของเขาออกแล้ววางไว้ที่นั่นและวิ่งหนีจากทางออกด้านหลังในชุดเสื้อผ้าของนีล รานีไปตลาดและเอาร่างของนีลมาสับเป็นชิ้นๆ ซึ่งต่อมาเธอได้ป้อนให้กับสุนัขข้างถนน ผ่านไป 5 ปี สารวัตรเข้าใจทุกอย่างเกี่ยวกับแผนและการตายของนีลและชื่นชมความรักของทั้งคู่ 

ถือเป็น หนังคมชัดHD อีกหนึ่งเรื่องที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อน หักมุมแล้วหักมุมอีกซึ่งหาได้ยากในหนังอินเดีย หนังหลอกคนดูได้อยู่หมัดด้วยหลักฐานที่ค่อยๆ เผยให้เห็นในหนัง ผมชอบที่ช่วงแรกหนังสอดแทรกประเด็นชายเป็นใหญ่เข้ามาในหนัง แม่ยายที่ต้องการหาลูกสะใภ้มาเพื่อเป็นคนใช้ในบ้าน หรือเจ้าหน้าที่ตำรวจโทษว่าผู้หญิงเป็นผู้กระทำผิดก่อนเป็นอันดับแรกทั้งๆ ที่ยังไม่มีหลักฐานเพียงพอ โดยรวมแล้วรู้ว่าเป็นหนังอินเดียที่มีเนื้อหาแปลกใหม่แต่สามารถนำเสนอในรูปแบบหนังอินเดียได้อย่างลงตัว