Endings Beginnings

Endings Beginnings | ระหว่าง รักเรา (2020)

Endings Beginnings | ระหว่าง รักเรา (2020)

เชลีน วู้ดลีย์ กลายเป็นนักแสดงสาวที่มีภาพจำเป็นเจ้าแม่นางเอกหนังรักไปเป็นที่เรียบร้อย เพราะจากที่ ดูหนังใหม่ออนไลน์ มาส่วนใหญ่แล้วผลงานที่สร้างชื่อให้เธอล้วนแล้วแต่เป็นหนังรักดราม่าทั้งนั้น อาทิ The Spectacular Now (2013) หรือ The Fault in Our Stars (2014) เป็นต้น แม้เธอจะมีหนังแนวบล็อคบัสเตอร์อยู่บ้างแต่ก็ไม่ได้ปังเท่าไหร่นัก วันนี้ผมจึงอยากแนะนำหนังรักของเธออีกเรื่องที่เชื่อว่าเด็ดแน่นอนครับ กับหนังที่มีชื่อว่า ‘Endings Beginnings ระหว่าง รักเรา’

Endings Beginnings ภาพยนตร์แนว โรแมนติก Romance กำกับโดย Drake Doremus ผู้หญิงอายุ 30 ปีเดินทางผ่านความรักและความอกหักในช่วงเวลาหนึ่งปี ในช่วงเวลานั้น เธอจะไขความลับสู่ชีวิตของเธอในเหตุการณ์ที่พลิกผันอย่างกะทันหันและในสถานที่ที่น่าประหลาดใจที่สุด

ระหว่าง รักเรา

ดาฟนี่ หญิงวัย 30 ปีที่บอบช้ำกับเรื่องความรักมาหมาด เอเดรียนแฟนเก่าที่คบกันแล้วพากันหลงเหว จนชีวิตพังไม่เป็นท่า การเลิกราครั้งนี้ ครอบครัวของดาฟนี่ต่างเห็นดีเห็นงามและหวังว่าเธอจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้ซักที ที่ปาร์ตี้วันปีใหม่ของพี่สาว ดาฟนี่ได้เจอกับแฟรงก์ หนุ่มลุคแบดบอยที่มาขอบุหรี่ของเธอ ทั้งคู่คุยกันถูกคอและดาฟนี่รู้ทันทีเลยว่าเขาเข้ามาจีบ หลังจากสูบบุหรี่เสร็จเธอก็เดินเข้าไปในบ้านและพบกับชายหนุ่มอีกคนที่เข้ามาทักทาย เขาชื่อ แจ็ค เป็นอาจารย์มหาลัยผู้สุภาพเรียบร้อย หนุ่มทั้งสองคนต่างฮอตและเตะตาต้องใจดาฟนี่ทั้งคู่ วันต่อมาที่ร้านขายเสื้อผ้า ที่ๆ ดาฟนี่ทำงานอยู่ แจ็คทำเนียนเข้ามาซื้อของแล้วก็ชวนดาฟนี่ไปเดต เธอตกลงที่จะไปกับเขาแต่ก็บอกว่าเธอไม่ดื่มแอลกอฮอล์ ในคืนนั้นทั้งคู่ออกไปเดตกันและคุยกันถูกคอ เช้าวันต่อมา แจ็คส่งดอกกุหลาบและบุหรี่ไปให้เธอถึงบ้าน คืนนั้นขณะที่ดาฟนี่ไปบาร์ก็บังเอิญเจอกับแฟรงก์อีกครั้ง เขาบอกว่าแจ็คเป็นเพื่อนสนิทกับเขา ดาฟนี่บอกว่าไม่อยากเป็นตัวทำลายมิตรภาพของทั้งคู่ และขอให้เจอกันที่นี่เป็นครั้งสุดท้าย แต่กลับกลายเป็นว่าดาฟนี่กลับห้องไปกับแฟรงก์และทั้งคู่ก็มีอะไรกัน ดาฟนี่นอนค้างที่ห้องของแฟรงก์จนถึงเช้า

Endings Beginnings

ในวันเดียวกัน แฟรงก์ส่งข้อความมาบอกว่าได้คุยกันกับแจ็คแล้ว เขายอมถอยให้แจ็คได้คุยกันกับดาฟนี่พร้อมกับบอกว่าเขาบอกเรื่องที่ทั้งคู่เจอกันแต่ไม่ได้บอกว่าพวกเขามีเซ็กส์กัน แฟรงก์ส่งข้อความมาชวนดาฟนี่ไปเดตที่ห้องของเขา แต่เธอบอกว่าขอห่างทั้งคู่เลย และย้ำอีกครั้งว่าไม่อยากทำลายมิตรภาพของพวกเขา แต่แฟรงก์ก็ตื๊อให้เธอไปให้ได้ ดาฟนี่ใจอ่อนไปหาเขา และคืนนั้นพวกเขาก็มีเซ็กส์กัน เช้าวันต่อมา แฟรงก์ส่งข้อความมายินดีกับเธอที่มีผู้ชายดามใจซักที ดาฟนี่บอกว่านึกถึงเขาบ่อยมากและกลับไปนอนกอดแจ็คต่อ ที่งานปาร์ตี้แห่งหนึ่ง ทั้งสามคนได้มาเจอหน้ากันอีกครั้ง ทุกครั้งที่อยู่คนเดียว ดาฟนี่จะแอบมองแฟรงก์ตลอด กระทั่งช่วงล้อมวงสนทนา แจ็คสังเกตเห็นว่าทั้งแฟรงก์และดาฟนี่มองกันและกันอย่างไม่คลาดสายตา วันหนึ่งขณะที่ดาฟนี่อยู่ที่บ้านของตัวเอง แฟรงก์นำหมามาฝากไว้กับเธอ ตอนแรกเขาพยายามที่จะไม่อยู่นานเพราะกลัวถลำ แต่สุดท้ายทั้งสองคนก็ห้ามใจไม่ได้และมีเซ็กส์กันอีกครั้ง แฟรงก์ขอร้องให้ดาฟนี่ไปเที่ยวกับเขาด้วยการขับรถไปต่างเมือง ดาฟนี่ตอบตกลงทันที รักสามเส้าดูเหมือนจะถลำมากไปจนถอยไม่ได้แล้ว 

นี่ถือว่าเป็น หนังใหม่ออนไลน์ แนวรักสามเส้าที่ผมได้ดูในรอบหลายปี ต้องยอมรับว่าหนังค่อนข้างเชย แต่ผมกลับชอบที่หนังเป็นแบบนั้น เพราะรู้สึกว่ามันเข้ากับความธรรมดาของชีวิตตัวละครหลักทั้ง 3 คนดี อีกทั้งนักแสดงเบอร์ใหญ่ๆ มาเล่นด้วยกันไม่ได้เห็นกันง่ายๆ นะครับ